Tuyển Nhân Viên Trả Lời Tin Nhắn Shopee làm việc tại Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Việt Mỹ | Hosoduhoc.com

0 Comments

Văn hóa Việt Mỹ SSU được xây dựng trên nền tảng những giá trị tích lũy, thấm nhuần trong cách thức hoạt động kinh doanh. Đây là những giá trị mà tổ chức của chúng tôi nhất trí đề cao, đại diện cho những giá trị cốt lõi mà chúng tôi sẽ không nhân nhượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Văn hóa của Việt Mỹ SSU cho phép mọi nhân viên nhận ra tiềm năng và tự hoàn thiện bản thân, luôn thúc đẩy, tạo động lực và phát triển những phẩm chất cần thiết cho doanh nghiệp như sự chân thành và tin cậy.

Chúng tôi tin rằng nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, rằng mỗi nhân viên là một cá thể duy nhất.

Chúng tôi tạo điều kiện để các thành viên trong nhóm cùng nhau đạt được thành công, từ đó xây dựng sự đoàn kết, tăng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong môi trường làm việc.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, vì vậy những hành vi đi ngược lại tinh thần đó như tin đồn thất thiệt, cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, cung cấp thông tin sai sự thật … là điều thường thấy.

Với chúng tôi, có sự phân biệt rạch ròi giữa công việc và vấn đề cá nhân, nhờ đó nhân viên được đào tạo và huấn luyện để kiểm soát cảm xúc của mình, tăng hiệu quả giao tiếp và giúp hiểu rõ hơn ý kiến ​​của đồng nghiệp.

READ  Freelancer là gì? Có nên bỏ việc để trở thành Freelancer? | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud