Tuyển tập những bài văn đạt 9,5+ điểm thi THPT quốc gia | Hosoduhoc.com

0 Comments

Ứng dụng số xin gửi đến các bạn thí sinh tuyển tập những bài văn đạt điểm cao kỳ thi THPT quốc gia để tham khảo và chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh Số (https://www.facebook.com/tuyensinhso/) cập nhật thêm các tin tức tuyển sinh và tài liệu ôn thi học kỳ, ôn thi THPT quốc gia.

Ngữ văn là môn thi tự luận duy nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đề thi môn Ngữ văn gồm 2 phần: LER (3 điểm) và VIẾT (7 điểm) kéo dài 120 phút. Phần đọc hiểu thường là phần thí sinh ghi điểm với những câu hỏi không quá khó. Trong đó, phần phân tích tác phẩm văn học cho điểm 5 thường khiến nhiều học sinh đau đầu.

Các yếu tố cơ bản để viết tốt

  • Đi vào trọng tâm vấn đề, không lan man, không lạc đề.
  • Bài viết có mở bài, thân bài và kết bài rõ ràng, hợp lí.
  • Dùng từ chính xác, không dùng từ không phù hợp với ngữ cảnh và mục đích của bài viết
  • Đảm bảo ngữ pháp câu, đầy đủ chủ ngữ và vị ngữ
  • Nét chữ sạch đẹp, không bị trầy xước, tẩy xóa.

Học sinh nên tập trung nghe giảng, vạch ra các ý chính của bài, sau đó học các chi tiết nhỏ hơn. Như vậy sẽ dễ học, dễ nhớ và không lo bị mất ý khi làm bài thi. Chỉ những điểm chính đã giúp bạn có được một số điểm nhất định trong tổng điểm. Vì vậy, nếu bạn không thể phân tích sâu, bạn sẽ nhận được một số điểm nhất định.

READ  Những Câu Nói Hay Về Sức Khỏe | Hosoduhoc.com

Thí sinh cũng nên luyện viết nhiều, tìm và giải các đề thi năm trước để không bị vướng mắc. Để học tập hiệu quả, thí sinh có thể phân nhóm tác phẩm theo nhóm như theo chủ đề, chủ đề, giai đoạn văn học, tác giả, trào lưu (tiểu thuyết, hiện thực, sử thi, …), trào lưu, lưu, thể loại (trữ tình – tự truyện – kịch – chính luận) , … để dễ ghi nhớ và phân tích.

Xem và tải tuyển tập những bài văn đạt 9,5+ điểm thi THPT quốc gia TẠI ĐÂY

Jennie

r n r n"," setting_ads_google_code ":" r n r n r n r n

r n"," setting_product_color ": 0," setting_product_size ": 0," setting_product_size_number ": 0," setting_image_in_content ":" "," setting_show_introtext ": 0," setting_show_image_detail ": 0," setting_process_full ": 0," setting_process_full " , "setting_comment": 0, "setting_tag_position": "", "setting_include_wordpress": 0, "setting_include_wordpress_team": 0, "use_resize_image": "1", "use_resize_image_product": 0, "resize_image_tinyize_height": 60 " 0, "resize_image_min": 150, "resize_image_min_height": 0, "resize_image_normal": 230, "resize_image_normal_height": 0, "resize_image_max": 690, "resize_image_max_height": 0 " tiny "120", "resize_news_image_thumbnail": "300", "resize_news_image_thumbnail_height": "200", "resize_news_image_normal": "420", "resize_news_image_normal_height": "280", "resize_large": "280", "resize_large": " 400_height "," resize_mobile_image_width ": 0," resize_mobile_image_height ": 0," resize_mobile_news_image_width ": 0," resize_ mobile_news_i mage_height ": 0," setting_signature_on ":" 1 "," setting_signature_text ":" "," mail_type ":" smtp "," mail_smtpport ": 25," mail_smtphost ":" mail.evara.vn "," mail_smtpuser ": "noreply@evara.vn", "mail_smtppass": "123 $% ^ qwe", "gmail_smtpuser": "info.zamashop@gmail.com", "gmail_smtppass": "zamalovely! @ #", "site_group": " 1 "," site_template_color ": false," setting_update_newdate ":" 1 "," setting_data_schema ":" 1 "," setting_schema_customize ":" "," setting_admin_edit_fast ": false," setting_use_location ": false," setting_tab_data ", "setting_show_admin_create": false, "setting_cache_on": "1", "setting_cache_time": "60", "site_access":["2","6"]"setting_global_modules": {"2":["content_new.php"]}, "setting_module_access": {"tuyensinhso": {"module_code": "tuyensinhso", "module_title": "Tuy nhiên u1ec3n chỉ được sinh ra", "module_description": "Tìm kiếm thông tin của u00f4ng với u00e1c tr u01b0 u1eddng nhưng u1ec3n do u1ed1c "}}," setting_design_page ": {" index ":[{"page_name":"index","module_name":"content_box_style_tab_categories","extension":"php","directory":"contents"},{"page_name":"index","module_name":"content_category_sub_level","extension":"php","directory":"contents"}]}, "site_group_student_show": "0", "setting_include_file": {"2": "news.php"}};

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud