Tuyển Tập Những Quyển Sách Đáng Chú Ý Của Dale Carnegie | Hosoduhoc.com

0 Comments

Dale Carnegie được biết đến như một chuyên gia trong nghệ thuật giao tiếp và phát triển bản thân. Những cuốn sách của Dale Carnegie vẫn còn ảnh hưởng rộng rãi cho đến ngày nay, đặc biệt là cuốn sách của Dale Carnegie, được coi là cuốn sách có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Xem thêm:

Sách hay về du học cho các bạn trẻ
Top 5 cuốn sách thú vị về vũ trụ bạn phải đọc
♦ 7 cuốn sách báo chí hay nhất nên đọc

Đắc Nhân Tâm

xem giá ưu đãi
Cuốn sách đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy tập suy nghĩ cẩn thận trước khi nói, cố gắng đặt mình vào vị trí của người khác để có thể hiểu và biết mình phải nói gì. Dù được xuất bản lần đầu cách đây hơn 80 năm nhưng Đắc Nhân Tâm vẫn luôn là cuốn sách gối đầu giường cho những thế hệ luôn mong muốn hoàn thiện bản thân để có những mối quan hệ tốt để vươn tới thành công.

Tác phẩm có sức lan tỏa rất rộng – dù bạn đi đâu, nước nào cũng có thể xem được. Tác phẩm được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất của loại hình này, có tác động biến đổi đến cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống

xem giá ưu đãi
Hầu hết chúng ta tự hủy hoại cuộc sống của mình vì những lo lắng vô cớ mà đôi khi không xảy ra hoặc rất khó xảy ra. Và lo lắng không làm cho vấn đề biến mất hay giải quyết được bất cứ điều gì, vì vậy Dale Carnegie đưa ra lời khuyên vàng về quy tắc hạnh phúc. “Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống”. Giữ cho đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những lo lắng của mình là vô lý, và đôi khi bạn sẽ đủ minh mẫn để tìm ra cách đối phó với nỗi lo hiện tại của mình.

Chia sẻ với người khác, tập trung tìm cách giải quyết vấn đề, xóa bỏ những lo lắng ngoài tầm với… Hãy cố gắng áp dụng những nguyên tắc này mỗi ngày, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thành công. Có thể không như ý muốn nhưng chỉ cần bớt buồn đi một chút là cuộc sống của bạn có thêm nhiều niềm vui.

Hùng biện – Tăng cường nói trước đám đông

xem giá ưu đãi
Đặc điểm chung của những người thành công là họ luôn biết cách bày tỏ những mong muốn, hoài bão của mình với mọi người. Hẳn chúng ta đã không ít lần “đơ người”, tay chân, mồ hôi nhễ nhại trước đám đông đến mức không nói nên lời. Với cuốn sách này, bạn sẽ tăng cường sự tự tin và khả năng thuyết trình trước đám đông, mặc dù ban đầu có thể khó khăn nhưng với sự kiên trì và luyện tập, bạn sẽ làm chủ được bài thuyết trình và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Thúc đẩy giá trị – Con đường nhanh nhất dẫn đến thành công

xem giá ưu đãi
Bạn được sinh ra với tài năng bẩm sinh về giấc ngủ. Bạn tận dụng nó như thế nào là yếu tố quyết định bạn thành công hay thất bại. Dale Carnegie luôn quan tâm đến việc khám phá và giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của mình bằng những lời khuyên và nghiên cứu thực tế. Những lời khuyên của Dale là những nguyên tắc rất cơ bản và hiệu quả, không yêu cầu kỹ năng chuyên môn hoặc kiến ​​thức chuyên môn. Tất cả những gì bạn cần là tinh thần sẵn sàng học hỏi và rèn luyện thường xuyên.

Cuốn sách này giúp phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả — một món quà mà mọi người sinh ra đều có — dễ dàng và đơn giản. Đây là một cuốn sách cần thiết cho các doanh nhân ngày nay, những người muốn biến rủi ro thành thành công trong kinh doanh.

Sống một cuộc sống hạnh phúc – Vượt qua lo lắng để tận hưởng cuộc sống

xem giá ưu đãi
Dale Carnegie viết cuốn sách này để chứng minh rằng cuộc sống là do chính nó tạo ra. Nếu bạn biết cách chấp nhận bản thân, bạn biết cách nhận ra vô số điều tốt đẹp xung quanh mình và quyết tâm đạt được những mục tiêu trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ không phải tốn thời gian và tiền bạc để lo lắng nữa.

Bằng cách xác định rõ ràng những điểm mạnh của tôi và những gì tôi thực sự muốn. Bạn đã có mục đích sống, nhưng vẫn chưa đủ để hạnh phúc. Nhưng bạn phải quyết tâm đạt được mục tiêu đó, luôn đưa ra những quyết định đúng đắn để ngày càng tiến gần hơn đến mục tiêu, khi đó bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa của mỗi ngày và cảm thấy hạnh phúc hơn khi mục tiêu ngày càng gần đến đích.

Lợi thế bán hàng – Cách giành được khách hàng, giữ khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn

xem giá ưu đãi
Hai câu hỏi bán hàng chính là: “Làm thế nào để người mua hàng tiếp tục mua sản phẩm của bạn lần sau? Cần phải làm gì để người mua hàng ít có xu hướng từ chối mua hàng? ” Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bán hàng và nghệ thuật giao tiếp, Dale Carnegie có một câu trả lời rất đơn giản là bạn nên học cách bán hàng.

Đây chắc chắn không phải là câu trả lời mà nhiều người muốn nghe, nhưng nó là câu trả lời chính xác và duy nhất. Ngay cả khi chúng ta thực sự muốn, chúng ta cũng không thể tìm ra bất kỳ phương pháp kỳ diệu nào để khiến người mua hàng ít có khả năng từ chối mua hàng hơn hoặc tăng tỷ lệ người sẽ tiếp tục mua hàng lần sau. Vượt qua sự từ chối của khách hàng và giành được lòng trung thành của khách hàng là những kết quả hợp lý của một quá trình kinh doanh thành công.

Sống và Làm việc Hạnh phúc

xem giá ưu đãi
Sẽ có lúc bạn cảm thấy tinh thần xuống thấp và mọi thứ có vẻ nhàm chán dù bạn đã rất nỗ lực để đạt được công việc yêu thích hay một mục tiêu nào đó. Dale Carnegie sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết để biến mỗi ngày của cuộc sống trở nên thú vị và ý nghĩa hơn, được trích từ hai cuốn sách nổi tiếng nhất của ông. Đắc Nhân Tâm Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hình thành một cách tiếp cận mới về cuộc sống và con người, đồng thời đánh thức những tiềm năng mà bạn thậm chí không biết là mình có. Bắt đầu làm việc dựa trên những điểm mạnh và khả năng tự nhiên của bạn. Bắt đầu làm phong phú cuộc sống của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

READ  Review sách: Payback Time - Ngày Đòi Nợ | Hosoduhoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud